Spinning Glodival...

OPD - Online Product Distribution

Các kế hoạch tiếp thị sản phẩm trực tuyến được tùy chỉnh để tạo bệ phóng tuyệt vời cho sản phẩm của bạn. Đăng ký các kế hoạch thúc đẩy lưu lượng truy cập, chuyển đổi và ROI của chúng tôi.

Dịch vụ Tiếp thị Sản phẩm Trực tuyến
 • Hiển thị trên Thị trường Trực tuyến Toàn cầu
 • Sự cạnh tranh ngày càng tăng và những đổi mới công nghệ trong lĩnh vực tiếp thị trực tuyến đã đẩy những thách thức kinh doanh lên các cấp độ tiếp theo. Các doanh nghiệp luôn tìm kiếm nhiều cách để tiếp thị và phân phối sản phẩm của họ cho những người mua phù hợp. Họ không ngừng nỗ lực để tiếp thị sản phẩm của mình cho những người quan tâm đến việc mua nó. Sự thành công của sản phẩm của bạn hoàn toàn phụ thuộc vào thực tế là cách họ xử lý quy trình. Nếu bạn cũng đang có kế hoạch tung sản phẩm của mình trực tuyến, hãy để chúng tôi xử lý. Bạn ngồi và thích thú khi nhìn thấy sản phẩm của mình đến tay người mua một cách dễ dàng.
Quy trình Tiếp thị Sản phẩm Trực tuyến
 • Đừng để sự khủng hoảng tài nguyên giết chết doanh nghiệp của bạn. Nếu bạn có ý chí, chúng tôi có cách. Glodival được thiết lập để cung cấp cho bạn một loạt các dịch vụ tiếp thị sản phẩm sẽ giúp bạn quảng bá và tiếp thị sản phẩm của mình trên thị trường trực tuyến. Tất cả những gì bạn cần làm là quyết định, và bạn đã hoàn thành. Chúng tôi sẽ quản lý nó ngay từ đầu. Bắt đầu từ danh sách sản phẩm trên các trang web bán hàng đến quảng cáo trên các kênh, chúng tôi làm tất cả.

Danh sách Sản phẩm Trực tuyến trên Trang web của Người bán:

 • Chúng tôi nỗ lực hết mình để đưa sản phẩm của bạn đến với khách hàng tiềm năng. Ưu tiên hàng đầu của chúng tôi ở đây là liệt kê mặt hàng của bạn trên các cửa hàng trực tuyến và trang web bán hàng lớn. Flipkart, Snapdeal, Amazon và eBay là một vài trong số họ mà chúng tôi hợp tác để niêm yết sản phẩm. Thật tuyệt vời phải không? Trong số một số kênh bán có sẵn, chúng tôi chọn một kênh giúp sản phẩm của bạn hiển thị tối đa. Cùng với việc niêm yết, chúng tôi cũng thực hiện các hoạt động sau:

  • Tích hợp toàn bộ kho sản phẩm vào Kênh mua sắm
  • Phân loại và phân loại mặt hàng theo thông số kỹ thuật của kênh
  • Tối ưu hóa danh sách sản phẩm bằng cách thêm thông tin bổ sung
  • Hình ảnh theo cụm từ tìm kiếm của người tiêu dùng
Tiếp thị Sản phẩm Mở rộng:
 • Khi (các) sản phẩm của bạn được ra mắt và niêm yết, chúng tôi bắt đầu tiếp thị trực tuyến chính thức bằng cách sử dụng một số kỹ thuật sáng tạo và đã được chứng minh nhất của Digital Marketing. Chiến lược tiếp thị trực tuyến của chúng tôi đảm bảo chắc chắn rằng danh sách của bạn sẽ tiếp cận được cơ sở khách hàng mục tiêu của bạn. Sau đây là các kênh tiếp thị kỹ thuật số mà chúng tôi sử dụng để tiếp thị sản phẩm của bạn một cách hiệu quả.

 • Quảng cáo hiển thị:

  • Để mở rộng phạm vi tiếp cận sản phẩm của bạn và mang lại cơ sở người mua khổng lồ, các chuyên gia tiếp thị kỹ thuật số của chúng tôi đặt quảng cáo sản phẩm của bạn trên các trang web của bên thứ ba. Chúng tôi tạo và đặt một lượng lớn quảng cáo biểu ngữ, quảng cáo video và quảng cáo tương tác để tạo ra lưu lượng truy cập. Quảng cáo trực tuyến theo ngữ cảnh của chúng tôi được xuất bản trên các trang web kinh doanh cùng một phổ dịch vụ.
 • Quảng cáo tìm kiếm PPC:

  • Chúng tôi tận dụng tiềm năng tạo lưu lượng truy cập lớn của các phương pháp quảng cáo tìm kiếm có trả tiền (PPC và các phương pháp khác) để nâng cao nhận thức về thương hiệu. Với quảng cáo tìm kiếm có trả tiền trực tuyến, chúng tôi đưa sản phẩm của bạn lên trực tuyến trước đối tượng cụ thể.
 • Nhắm mục tiêu theo Địa lý (Geo Targeting):

  • Chúng tôi sử dụng Geo Targeting để quảng cáo sản phẩm của bạn cho khách hàng tiềm năng được nhắm mục tiêu ở các vị trí cụ thể. Các chuyên gia của chúng tôi tạo danh sách trên Google các địa điểm để bán các mặt hàng của bạn ở những địa điểm mà bạn muốn bán sản phẩm của mình.
 • SEO:

  • Sử dụng các kỹ thuật dịch vụ tối ưu hóa công cụ tìm kiếm, chúng tôi giành được thứ hạng tự nhiên cho sản phẩm của bạn trong các công cụ tìm kiếm hàng đầu Google, Yahoo và Bing.
 • Tiếp thị qua các trang web giảm giá và ưu đãi:

  • Cung cấp ưu đãi và giảm giá cho khách hàng tiềm năng của bạn luôn là một cách tuyệt vời để thu hút lượng truy cập lớn cho các sản phẩm trực tuyến của bạn. Chúng tôi tìm thấy một số trang web nổi bật nhất thuộc loại này và liệt kê sản phẩm của bạn với các ưu đãi theo thời gian thực.
 • E-mail Marketing:

  • Nhóm marketing của chúng tôi tạo các bản tin và bưu phẩm cụ thể về sản phẩm và gửi nó đến một nhóm lớn hơn những người có thể có người mua tiềm năng của bạn.
Tiếp thị Sản phẩm Trực tuyến Sử dụng Truyền thông Xã hội
 • Sau đó, nhóm Tiếp thị Truyền thông Xã hội của chúng tôi thực hiện một bước nhảy vọt để quảng bá sản phẩm của bạn. Chúng tôi thiết lập sự hiện diện sản phẩm trực tuyến của bạn trên các nền tảng xã hội nổi tiếng. Chúng tôi không chỉ tạo hồ sơ xã hội trên các kênh này mà còn quản lý chúng tốt. Các chuyên gia xã hội của chúng tôi đăng thông tin trực quan về sản phẩm, giao dịch và ưu đãi của bạn và luôn cập nhật thông tin để đảm bảo tương tác tối đa. Chúng tôi sử dụng tốt nhất các phương tiện khác nhau như video, podcast, ảnh và / hoặc các cuộc trò chuyện trực tiếp để thảo luận về sản phẩm của bạn với người dùng.

Cùng dịch vụ

Xây dựng website
Xây dựng website

Môi trường kinh doanh trong thời đại số vô cùng khốc liệ...

Digital Marketing
Digital Marketing

Với đội ngũ triển khai, quản trị marketing có tư duy và ...

Đăng ký với bộ công thương
Đăng ký với bộ công thương

Sau khi Nhà bán hàng tạo một website mới, Glodival khuyế...

Cổng Thanh Toán
Cổng Thanh Toán

Nếu công ty của bạn cũng đang có kế hoạch chuyển mình, d...