Spinning Glodival...

Gcar

-- An Toàn - Hiệu Quả - Uy Tín --

Gcar là gì?

Gcar là dịch vụ cho thuê xe ô tô đời mới đủ loại với các loại dịch vụ sau: Dịch Vụ Thuê Xe Doanh Nghiệp Dịch Vụ Thuê Xe Du Lịch Với phương châm “AN TOÀN - HIỆU QUẢ - UY TÍN”, Gcar cam đoan mang đến sự đảm bảo về uy tín và chất lượng dịch vụ an toàn cùng mức giá cạnh tranh nhất cho từng loại dịch vụ trên thị trường cho thuê xe tại Việt Nam. Nhấn vào đây để đi đến trang chủ Gcar

An tâm về chất lượng xe

Tất cả các xe của Gcar đều thuộc các đời mới nhất (2017-2018-2019), được vệ sinh sạch sẽ trước khi giao và được bảo trì thường xuyên để đảm bảo sự an toàn cho khách sử dụng.

Gcar sẽ hỗ trợ chọn được dòng xe hiện đại với đầy đủ tiện nghi như wifi, màn hình tivi, máy lạnh, dàn âm thanh, ghế ngồi bật ngã êm. Xe không dán logo, hình ảnh của Gcar để tiện lợi và tăng độ uy tín cho các doanh nghiệp khi thuê xe khi gặp các đối tác làm ăn…

Dẫn đầu với mức giá cực kì cạnh tranh

Xuất phát là những khách hàng đã từng sử dụng dịch vụ thuê xe. Chúng tôi sẽ chủ động tìm kiếm và gợi ý những loại xe phù hợp với nhu cầu và túi tiền để chắc chắn khách hàng chọn được kiểu dịch vụ hợp ý.

Hình thức thuê xe

Đặt thuê xe trực tuyến, dễ dàng tra cứu giá xe, thông tin xe và tình trạng xe. Hợp đồng đơn giản, thủ tục nhanh chóng.

Tài xế kinh nghiệm

Tài xế của Gcar đều có ít nhất 2 năm kinh nghiệm chở khách, đảm bảo chuyên môn, lái xe an toàn, phục vụ khách hàng ân cần, nhã nhặn, tác phong lịch sự. Hơn nữa, tài xế có thể giao tiếp bằng tiếng Anh khi gặp khách là người nước ngoài.

Đội ngũ nhân viên

Gcar sở hữu đội ngũ chăm sóc khách hàng hoạt động 24/7, nhân viên sẽ luôn trực để giải đáp các thắc mắc cũng như tư vấn cụ thể và chi tiết cho tất cả các khách hàng cả trong nước và ngoài nước có dự định sử dụng dịch vụ Gcar. Ngoài ra, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật tình trạng xe và tài xế cho quý khách hàng dễ theo dõi và sắp xếp thời gian công việc trước và đang khi sử dụng dịch vụ.

Cùng dịch vụ

Tour
Tour

Tự hào là một doanh nghiệp sáng tạo trong việc cung cấp ...