Spinning Glodival...

Glodival travel

Tại Glodival, chúng tôi luôn tâm niệm rằng mỗi khách hàng đều là một niềm hạnh phúc mang đến cho công ty và xứng đáng nhận được những giá trị tốt đẹp trong mỗi chuyến du lịch của mình. Do đó, với sức trẻ và sự nhiệt tình của đội ngũ nhân viên, Glodival luôn nỗ lực thực hiện phương châm đã đề ra: “Truyền trao cảm xúc, nối bước thăng hoa”.

Glodival vươn xa với

Tầm nhìn trong ngành du lịch: đưa Glodival trở thành một phần giá trị tinh thần trong tâm trí của khách hàng khi nghĩ về du lịch.

Sứ mệnh: đổi mới sáng tạo trong phát triển dịch vụ du lịch nhằm vừa đảm bảo chất lượng chuyến đi, vừa đảm bảo an toàn và giá trị cảm xúc đáp ứng nhu cầu vô cùng đa dạng và phong phú của khách hàng cả trong nước lẫn du khách quốc tế.

Giá trị cốt lõi: Chất lượng - An toàn - Sáng tạo

Glodival travel inbound đang là lựa chọn tuyệt vời cho mọi du khách đến Việt Nam với vẻ đẹp tuyệt vời của những bãi biển trải dài, những thành phố sáng đèn không ngủ, những điểm đến văn hóa độc đáo, cũng như nền văn hóa ẩm thực vô cùng đa dạng.

Với lịch trình dày, khởi hành đúng thời gian cam kết, Glodival phấn đấu trở thành công ty du lịch lữ hành trong top đầu tại Việt Nam, luôn sẵn sàng phục vụ du khách mọi lúc, mọi nơi, đảm bảo tính chuyên nghiệp và chất lượng dịch vụ như cam kết.

Cùng dịch vụ

Gcar
Gcar

Dịch vụ cho thuê xe ô tô đời mới đủ loại với các loại dị...